มัดรวม 5 สถานที่ จัด Workshop รอบกรุงเทพ!

workshop space in Bangkok

มาหากิจกรรมสนุกๆ ทำในวันหยุดกัน

สำหรับใครที่มีเวลาว่างช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือใครที่อยู่ในช่วงปิดเทอม แล้วกำลังหากิจกรรมดีๆทำ Skill Space ขอแนะนำ สถานที่ หรือร้านค้า รอบกรุงเทพ ที่มีจัดกิจกรรมเวิร์กชอปให้ทำกัน เพิ่มทักษะในช่วงวันหยุดกันค่ะ^^

 •  A Clay Ceramic
  กิจกรรมปั้นเครื่องปั้นเซรามิก ทั้งจานชาม ช้อน เครื่องประดับ และอื่นๆ เหมาะกับคนที่ชอบงานประดิษฐ์ที่สามารถนำไปใช้ได้จริง และสามารถต่อยอดเป็นอาชีพได้อีกด้วย!
  Facebook: A clay ceramic
  LineID: aclaygallery
  โทร.083 669 5699
 • Lalamoon Soap
  คนรักสบู่ห้ามพลาด เพราะที่นี่เน้นการทำเวิร์กชอปเกี่ยวกับสบู่โดยเฉพาะ ซึ่งจะไม่ได้ออกมาเป็นสบู่แบบก้อนธรรมดาทั่วไป แต่จะเป็นสบู่ที่มีลวดลายสวยงาม รูปทรงดูดี สามารถนำไปใช้เป็นของฝาก หรือนำมาเป็นอาชีพเสริมได้อีกด้วย
  Facebook: Lalamoon Soap
  Line: @lalamoonsoap
  Lalamoon Home Studio: หมู่บ้านบัวทองเคหะ ถ.บางกรวย-ไทรน้อย บางบัวทอง
 • Mimin Studio
  สตูดิโอที่จัดเวิร์กชอปเกี่ยวกับการเขียนตัวอักษรที่สวยงาม เรียกว่าเป็นการฝึกเขียนลายมือแบบเทพๆ ซึ่งหายากมากที่จะมีรับสอน เป็นสกิลติดตัวที่เป็นเอกลักษณ์น่าเรียนสุดๆ
  Facebook: Mimin Studio
  โทร.080 989 8123
 • Tentacles Workshop
  สถานที่ที่มีเวิร์กชอปหลากหลายรูปแบบรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นการทำเครื่องหอม ขนม เค้ก และอื่นๆ ซึ่งสามารถเช็กตารางเรียนได้ตามหน้าเพจ ว่าช่วงนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง
  Facebook: Tentacles Workshop
  เปิดวันพุธ-อาทิตย์ 12.00-18.00 น.
  โทร. 082 487 1487
 • Veladi Workshop & studio
  เป็นสตูดิโอที่เน้นเวิร์กชอปสายประดิษฐ์เย็บปักถักร้อยแบบหวานๆ ทั้งงานปักภาพลงผ้า งานทำกระเป๋าสตางค์ หรืองานประดิษฐ์อื่นๆ เหมาะกับสาวๆสายหวานมากๆเลยค่ะ
  Facebook: Veladi workshop & studio
  Line: veladi

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายที่ หลายสตูดิโอ ที่จัดเวิร์กชอปมากมายทั่วพื้นที่กรุงเทพ ใครมีเวลาว่าง และกำลังหาอะไรทำ อย่าลืมไปเพิ่มสกิลช่วงวันหยุดกันนะคะ

ใครที่สนใจเรียนรู้ทักษะต่างๆ ก็สามารถติดตาม Skill Space ไว้ได้เลยนะคะ เพื่อให้ไม่พลาดคลาสดีๆ และ Workshop ต่างๆ ที่น่าสนใจค่ะ ^^ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 061-9542244 หรือ 089-6792835
Line : @thailandcoursehub  

Class at home in Bangkok

บทความที่น่าสนใจ

Class at home in Bangkok

คอร์สเรียนที่เกี่ยวข้อง

ติดต่อเรา

Learning near me

Learning near me

Get in Touch

Learning near me